Thư viện của trường
Hộ trợ trực tuyến
Tư vấn và hỗ trợ giáo dục
My status
0944249981
trinhthuhuyen8x@yahoo.com
Hỗ trợ camera
My status
0902 093 999
0902093999@yahoo.com
Face book
My status
0944249981
Tuổi Thần Tiên
Hotline : 0944.24 9981
Thống kê truy cập
Số người đang online : 66
Tổng số truy cập : 93633

Giới thiệu > Chăm sóc và giáo dục

Mục tiêu giáo dục tại mầm non tuổi thần tiên
1 - Mục tiêu: 
Về an toàn
 : thực hiện an toàn tuyệt đối cho các cháu về sức khỏe, tâm lý và sự hồn nhiên trong sáng của trẻ thơ.
Về trí tuệ :  các cháu thông minh, tâm hồn trong sáng, đoàn kết thân ái, tự tin, biết thực hiện kế hoạch riêng của mình, chuẩn bị thật tốt về sức khỏe, tâm thế và những kiến thức cần thiết để các cháu vững bước vào trường tiểu học. 
2- Công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ
- Do đội ngũ cô nuôi đã  qua một khoá đào tạo chế biến thức ăn cho trẻ Mầm non.
- Đảm bảo chế độ ăn uống đúng và đủ thành phần bữa ăn của Viện dinh dưỡng, dưới sự chỉ đạo giám sát chặt chẽ của phòng giáo dục.
- Việc theo dõi chất lượng, hàm lượng các chất dinh dưỡng và Calo được tính cho từng  ngày, từng bữa ăn, từng món ăn và được giám sát chăt chẽ qua máy vi tính bằng 1 chương trình phần mềm được tính toán chính xác, in báo cáo hàng ngày không thể tự sửa đổi được. Với cách làm này đã giúp BGH quản lý tốt được xuất ăn của các cháu, đặc biệt  là việc phối hợp cùng gia đình theo dõi và điều chỉnh chế độ ăn ở nhà cho trẻ để trấnh nguy cơ béo phì ở trẻ. 
- Mỗi năm hai lần nhà trường mời bác sĩ về khám sức khoẻ cho các con va thông báo kịp thời cho phụ huynh.
- Đặc biệt là công tác bồi dưỡng cho giáo viên phòng tránh nguy cơ và cách xử lý các tình huống để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. 
- Đáp ứng nhu cầu trẻ đuợc nuôi dưỡng, được che chở, được vận động, được cuời đùa, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi để các cháu có cảm giác thoải mái và được yêu thuơng.
3 - Chương trình giáo dục: 
- Để không ngừng nâng cao chất lượng nuôi dạy, đòi hỏi nhà trường phải có phương pháp quản lý và điều hành phù hợp -  năng động - sáng tạo trong quản lý chuyên môn
-Tuyển chọn và tập huấn để có được 1 đội ngũ Quản lý và phục vụ có phong cách làm việc chuyên nghiệp - chủ động - sáng tạo - thạo việc - thạo nghề - có ý thức trách nhiệm cao - gắn bó với trường và đoàn kết thân ái.
Hỗ trợ giảng dạy bằng hệ thống máy vi tính, máychiếu ... vào một số giờ dạy
- Chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT Việt nam được đưa vào chương trình giảng dạy của  trường.
 - Các cháu sẽ được học và chới với chữ cái tiếng Việt, chữ số, các biểu tượng toán học và các môn khoa học khác dành cho tuổi mầm non.  
 Tất cả nhằm đạt yêu cầu đối với trẻ:  
* Đảm bảo hài hòa giữa nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục, phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ; giúp trẻ phát triển cơ thể cân đối khỏe mạnh, nhanh nhẹn.
 * Dạy cho các cháu hình thành phong cách sinh hoạt ngoan - lễ độ - thân ái - tự tin và có khả năng sáng tạo, biết lựa chọn và biết thực hiện kế hoạch riêng của mình, thích đi học, yêu trường mến bạn.
* Phát hiện bồi dưỡng năng khiếu của trẻ để trẻ phát triển toàn diện về Trí - Đức - Thể - Mỹ.
 Đối với các cháu 5 tuổi: 
- Thực tiễn Giáo dục - Đào tạo cho thấy đây là bước ngoặt lớn trong đời sống hoạt động của trẻ. Từ hoạt động chơi là chủ yếu sang hoạt động học nghiêm túc. Các cháu gặp rất nhiều khó khăn khi bước vào lớp 1, nên giai đoạn học tập chuyển tiếp giúp các cháu có được một số kiến thức cơ bản và làm quen với tác phong học tập nghiêm túc là hết sức cần thiết và đó là một trong những mục tiêu chính của trường Mầm non Tư thục Tuổi Thần Tiên . 
 4 - Đầu tư trang thiết bị hiện đại vào mọi hoạt động nuôi và dạy trẻ  : 
- Hệ thống Camera theo dõi các hoạt động trong trường và các lớp học nhằm phục vụ việc theo dõi, quản lý điều hành mọi hoạt động nuôi và dạy trẻ kịp thời và chính xác.
- Hệ thống điện thoại nội bộ trực tuyến để phục vụ công tác điều hành của ban giám hiệu và phụ huynh liên lạc trực tiếp với cô giáo trong lớp khi cần...
- Hệ thống phục vụ học tập: Đồ chơi và sách vở phục vụ cho học tập, hệ thống loa đài, tivi, đầu video, Projector, CD, VCD, LCD, vi tính… phục vụ học tập vui chơi của các cháu và quản lý của nhà trường
- Chăn đệm cho mùa đông.
- Hệ thống điều hoà.
Các tin giới thiệu trước
© Copyright 2014, All right reserved.