• Thời gian: 02/11/2022

Email: edu.tuoithantien@gmail.com

Website : https://tuoithantien.edu.vn

----------------------------------------------------------------

Nếu Bơi lội là một trải nghiệm xã hội độc đáo, thì BƠI THỦY LIỆU (phương pháp bơi sử dụng lực đẩy trong nước để massage và thúc đẩy quá trình vận động cho bé 06 – 36 tháng tuổi) là một trải nghiệm vô cùng quý giá trong “giai đoạn vàng” này, bởi BƠI THỦY LIỆU:

Làm tiền đề để kiểm soát các cử động của bé như lật, lẫy, trườn, bò, đi, chạy, nhảy, xoay người, ….

Phát triển khả năng phối hợp các bộ phận cơ thể và khả năng giữ thăng bằng.

Chống còi xương, giúp phát triển chiều cao

Kích thích tiêu hóa

Ngủ ngon và sâu giấc

Tăng cường miễn dịch và tuần hoàn máu

Hệ thống giác quan được kích hoạt và làm việc một cách có hiệu quả

Kích hoạt và rèn luyện phản xạ nguyên thủy, phản xạ sinh tồn

Tăng endorphin (một hormone hạnh phúc)

Giúp bé tự tin, mạnh dạn, năng động, hoạt bát hơn

Tăng các kết nối tế bào thần kinh não, lưu giữ các cảm giác và trí nhớ được hình thành

VỚI SỨ MỆNH: Lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, giúp cho thật nhiều ba mẹ biết về “Giai đoạn vàng” của mỗi em bé, Nhà trẻ Tuổi Thần Tiên chúng tôi mang đến cho tất cả các bé trong độ tuổi 06 – 36 tháng:

Đang học tại hệ thống Tuổi Thần Tiên

Đang học các trường khác

Đang ở nhà

những trải nghiệm tuyệt vời từ các buổi Baby Floating.

Hãy điện thoại cho chúng tôi ngay nếu ba mẹ muốn các bé được hưởng các lợi ích như: các bài tập thể dục dưới nước độc đáo, massage body, các bài tập giúp phát triển giác quan, đánh thức nhận thức sớm của trẻ vào sáng thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần tại số 02/73 Điện Biên Phủ - P.Minh Khai – Q.Hồng Bàng – HP nhé!

Mức phí cho 1 buổi Baby Floating là 250,000 vnđ (combo 10 buổi là 2,200,000 vnđ).