• Thời gian: 07/11/2022

Kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trường mầm non Tuổi Thần Tiên 2023

Một ngày trời trở gió... Bên ngoài kia, hun hút gió lạnh và lác đác mưa rơi... Trái ngược hẳn với không khí của Trường MN Tuổi Thần Tiên sáng nay, bởi trong đây là ngập tràn hạnh phúc và những tiếng cười, những vòng tay âu yếm, những nụ hôn ngọt ngào, những tiếng thì thầm nhỏ nhẹ "Mẹ ơi, Con cảm ơn mẹ ạ! Con yêu mẹ rất nhiều!".

Yêu lắm, thương lắm, và hạnh phúc lắm phải không những người mẹ xinh đẹp của các bé trường MN Tuổi Thần Tiên.

Cảm ơn các mẹ và các bà, hôm nay không quản mọi khó khăn, đã tự tay vào bếp chuẩn bị những món ăn tuyệt vời cho các con bằng tất cả tình yêu của mình, đã tạo nên một sân chơi vui vẻ, đầm ấm dù chưa được tập dượt phút nào.

Những giây phút đó sẽ đi cùng mẹ con trở thành hành trang kỷ niệm.

Kính chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị và các cô bác yêu thương của trường MN Tuổi Thần Tiên luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc!

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Số 10A/458 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 0966.981.508

Email: edu.tuoithantien@gmail.com