• Thời gian: 02/11/2022

Câu lạc bộ hành trang vào lớp 1

(Dành cho bé sinh năm 2017, trong và ngoài trường Tuổi Thần Tiên)

Giai đoạn chuyển giao từ mầm non lên lớp 1 đánh dấu sự trưởng thành của trẻ. Từ những hoạt động học mà chơi của mẫu giáo, trẻ sẽ bắt đầu tham gia vào hoạt động học theo khuôn khổ nhất định ở Tiểu học. Với chương trình học tiên tiến, xây dựng phong phú, các bạn 5 tuổi của nhà trường đã và đang được trang bị những hiểu biết về Toán và Tiếng Việt phong phú trong các giờ học cá nhân Montessori, cũng như rèn luyện nhiều kĩ năng cá nhân qua chương trình Dạy học theo dự án. Nhằm tạo lập cơ hội chuyên sâu hơn, kĩ càng hơn, với giáo trình Tiền tiểu học chi tiết hơn, trường Tuổi Thần Tiên thành lập Câu lạc bộ “Hành trang vào lớp 1” cho các bé sinh năm 2017.

Câu lạc bộ sẽ là bước đệm khi con bước chân vào lớp 1 để tạo nên những lợi ích khác biệt như:

Nắm bắt và yêu thích những kiến thức trong chương trình lớp 1 hiện hành.

Làm quen với nề nếp Tiền Tiểu học

Biết cách ngồi học, cầm bút đúng tư thế.

Giúp trẻ tự tin, vững vàng, thích ứng với môi trường mới.

Ba mẹ hãy nắm bắt cơ hội này để tạo lập tâm thế tự tin, sẵn sàng cho con vững bước vào lớp 1 nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau đây:

Hotline đăng kí: 0332.688.088/ 0966.981.508

Mail: Lienhe@tuoithantien.edu.vn.

(BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN).