• Thời gian: 02/03/2022

Điều gì đang chờ đón các con ở trường mầm non Tuổi Thần Tiên Hải Phòng

Tự hào là một trong top những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi tại Hải Phòng, trường mầm non Tuổi Thần Tiên sẽ khiến ba mẹ và các con bất ngờ trước diện mạo của ngôi trường Montessori chuẩn quốc tế với tổ hợp tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ trong 6 năm đầu đời:

- Hệ thống phòng học chuẩn Montessori, được trang bị đa dạng các giáo cụ trực quan sinh động mời gọi trẻ trải nghiệm, khám phá. Các lớp học được phân bố dựa trên nhu cầu và nhóm tuổi của trẻ, nhằm khơi gợi tối đa tiềm năng trong trẻ.

- Khu vui chơi liên hoàn trong nhà tạo không gian cho các con thỏa sức vui đùa và phát triển thể chất

- Khu vui chơi ngoài trời rộng mở, tràn ngập cây xanh để các con vừa học, vừa chơi, giải phóng năng lượng sau mỗi giờ học.

Bố mẹ hay đến và khám phá thêm những điều thú vị về Trường mầm non Tuổi Thần Tiên ngay nhé!