• Thời gian: 24/01/2022

Giáng sinh sớm tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên

[GIÁNG SINH SỚM TẠI TUỔI THẦN TIÊN]

Vậy là tháng cuối cùng của năm đã tới, các bạn nhỏ trường Tuổi Thần Tiên lại vô cùng háo hức và chờ đón những hoạt động đặc biệt. Các con được cô giới thiệu về ngày lễ lớn trong tháng - Giáng Sinh, được biết về ông già Noel, cây thông, những món quà trong ngày lễ...

Bạn nào cũng hồi hộp và mong đợi đến chương trình, không chỉ có những anh chị lớp lớn chuẩn bị tiết mục văn nghệ mà trong dịp này, cả những em bé út của lớp Hướng Dương cũng sẵn sàng để lên sân khấu!

Giáng sinh không thể thiếu được những ông già Noel, tuần lộc và chiếc xe kéo chở đầy đồ chơi. Cô trò lớp Cầu Vồng đã mang đến cho trường Mầm non Tuổi Thần Tiên một tiết mục không thể đậm chất giáng sinh hơn dưới giai điệu của bài hát "We wish you a merry christmas".

Ai nói là các em bé không thể biểu diễn văn nghệ nào? Các em út lớp Hướng Dương sẽ chứng minh rằng các bé cũng rất hợp với sân khấu đấy bố mẹ nhé!. Tiết mục Jingle Bell của lớp Hướng Dương đã mang đến cho chương trình Giáng sinh của Trường mầm non Tuổi Thần Tiên những giây phút không thể đáng yêu hơn. Với những trang phục hóa trang vui nhộn, cô và trò đã biến thành một nông trại dễ thương khiến ai nấy khi theo dõi đều phải đứng dậy nhún nhảy theo. Các em bé không hề lo sợ, hoặc xúc động trên sân khấu mà ngược lại chúng mình hòa mình vào âm nhạc, vui tươi, lí lắc trên những chiếc địu xinh xắn.

Noel đến, cũng đồng nghĩa với việc một năm mới nữa sắp đến. Tạm xa không khí của ngày Giáng Sinh lớp Tre xanh tiếp nối chương trình với tiết mục đón chào năm mới với bài hát "Xúc xắc xúc xẻ".

Tiếp nối không khí chào mừng năm mới sắp đến, cô trò lớp Bồ Câu đã có một tiết mục thật hay để biểu diễn trong chương trình văn nghệ. Cô và trò trong những chiếc áo dài xung xính xinh đẹp, bên câu đối, bên bánh chưng, những nhành mai/nhành đào rực rỡ khiến ai ai cũng náo nức đón xuân sắp sang.

Trong những chương trình đặc biệt như lễ Noel này, trường mầm non Tuổi Thần Tiên không thể thiếu sự góp mặt của bạn nhỏ lớp Bằng Lăng với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp. Không hổ danh là các anh chị lớn trong trường, các bạn lớp Bằng Lăng đã mang đến cho khán giả một tiết mục được dàn dựng chu đáo, các cặp nhảy rất dễ thương, ăn ý, cực kì "thần thái".

Bên cạnh chương trình chúc mừng Giáng sinh và năm mới, chúng mình đã cùng thổi nến sinh nhật với các bạn nhỏ có ngày sinh trong tháng 12. Các bác bếp cũng chuẩn bị cho chúng mình những bàn tiệc thịnh soạn, đậm chất Giáng Sinh nữa bố mẹ ạ.

Thật tiếc vì cô trò trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên phải tổ chức tiệc Giáng sinh sớm hơn dự kiến, nhưng các cô tin rằng các con đã có một kỉ niệm đẹp, trọn vẹn, và đầy niềm vui. Giáng sinh là mùa tận hưởng những điều thiêng liêng làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp. Nhân dịp này, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên chúc tất cả các gia đình thật nhiều niềm vui và cùng nhau chờ đón mọi điều tốt lành trong năm mới.

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR!