• Thời gian: 09/11/2021

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa đào tạo giáo viên Montessori dành cho lứa tuổi 3-6 do viện Montessori Canada tại Việt Nam IMTC SOL và tuổi thần tiên đồng tổ chức

Lễ trao bằng tốt nghiệp “Khóa đào tạo giáo viên Montessori dành cho lứa tuổi 3-6” do Viện Montessori Canada tại Việt Nam-IMTC Sol và Tuổi Thần Tiên đồng tổ chức.

Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên và Viện đào tạo Montessori Canada tại Việt Nam -IMTC Sol đã cùng hợp tác tổ chức khóa đào tạo giáo viên Montessori dành cho lứa tuổi 3-6 cho tất cả các cô giáo của nhà trường. Trải qua hơn 110 giờ học tập vô cùng nghiêm túc say mê dưới sự dẫn dắt của 6 giảng viên Quốc tế của trung tâm SOL Việt Nam, chắc hẳn các cô giáo của Tuổi Thần Tiên đã trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, kĩ năng trong hành trang chinh phục Montessori.

Với chương trình học phong phú gồm các bài học về triết lý và bài tập thực hành của 5 góc trong Montessori, các cô giáo ngoài thời gian học tập các cô giáo còn say sưa thực hành, làm các bài thu hoạch và tham gia thi tốt nghiệp một cách nghiêm túc nhất.

Ngày 30 tháng 1 năm 2021, lễ tốt nghiệp khóa học đã diễn ra vô cùng xúc động và trang trọng, những cô giáo của chúng tôi đã thực sự nhẹn lên trong lòng những khát vọng mới về một sứ mệnh cao đẹp đó là mang đến hạnh phúc cho các em bé của thành phố Hải Phòng

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ấm áp này.

Trao bằng Montessori Tuổi Thần Tiên