• Thời gian: 24/01/2022

Lớp học diệu kì dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi

Trẻ dưới 1 tuổi có nên cho con đi nhà trẻ”, “Trẻ con bé tẹo thế biết gì mà học?”, “Ăn còn chưa xong, học làm sao nổi?”, trăm ngàn câu hỏi tại sao mà cha/mẹ, ông/bà vẫn thường băn khoăn khi mong tìm kiếm một địa chỉ tin cậy gửi gắm cho những em bé nhỏ xíu của mình. Thật vinh hạnh cho Trường mầm non Tuổi Thần Tiên là đơn vị tiên phong tại thành phố Hải Phòng cung cấp một cơ hội giáo dục đẳng cấp, mới lạ và toàn diện dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi.

HIỆN TẠI, NHÀ TRƯỜNG LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP HỌC MỚI CHO TRẺ TỪ 6 THÁNG ĐẾN 36 THÁNG TUỔI, BA MẸ HÃY ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN CƠ HỘI THĂM QUAN TRƯỜNG CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Đến với Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên, các bé ở độ tuổi từ 06 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi được tham dự một chương trình học tập chuyên biệt và tiên tiến được nhà trường dày công nghiên cứu và xây dựng dựa trên tinh hoa của nhiều nền giáo dục tiến bộ trên thế giới.

- Phương pháp giáo dục đa giác quan: trẻ học các bài học về thế giới xung quanh bằng đầy đủ NGŨ QUAN của mình, những “cánh cửa vàng” được mở ra đúng vào những “giai đoạn nhạy cảm” sẽ gia tăng tối đa khả năng kết nối của các dây thần kinh. Não bộ và toàn bộ cơ thể trẻ được đắm chìm trong những tri thức mới mẻ mà trẻ lại dễ dàng học hỏi như một “miếng bọt biển thấm hút”.

- Bộ môn “Trí tuệ cảm xúc” được khéo léo đưa vào các bài học hàng ngày, ở đó cả cô và trẻ đều sống trọn vẹn với chính “cái bên trong” của mình, và sẵn sàng giao hòa, cộng hưởng với tình cảm của những người xung quanh. Những em bé dù nhỏ xíu, dù chưa có ngôn ngữ đã nắm bắt và tương tác cảm xúc mạnh mẽ thì đó sẽ là những tâm hồn tuyệt vời trong tương lai.

- Chương trình phát triển ngôn ngữ dày đặc qua nhiều bài học phong phú, trẻ chuẩn bị kho tàng từ vựng phong phú cho giai đoạn tập nói khi 15-17 tháng. Hình thành đôi tai song ngữ với chương trình Tiếng Anh nhà trẻ mới lạ, chơi và học thật vui với giáo viên nước ngoài.

- Hệ thống bài học phát triển vận động xây dựng theo tháng tuổi phù hợp với tiến độ phát triển thể chất của cơ thể trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC CHUYÊN BIỆT

Ở Tuổi Thần Tiên bé luôn được yêu thương trong vòng tay của các cô giáo giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu trẻ và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chương trình chăm sóc được được đưa đến cho trẻ đều chuyên nghiệp, tiên tiến và mới lạ:

- Massage body tăng cường sức khỏe và gắn kết cảm xúc

- Ngâm chân thảo dược, day ấn những huyệt đạo nhằm tăng cường đề kháng

- Bài tập yoga, nhào lộn, thăng bằng với chuyên gia

- Chế độ dinh dưỡng tuyệt vời với nguồn thực phẩm sạch được chế biến khoa học, kết hợp phương pháp ăn dặm mới và truyền thống. Tạo dựng triết lý bàn ăn văn minh cho trẻ.

- Hệ thống thiết bị: máy tiệt trùng, bình đun nước theo nhiệt độ, máy hâm sữa, điều hòa hai chiều, chế độ lọc không khí,v.v. .. toàn diện đem đến những gì tốt nhất cho trẻ.

- Lớp học tràn ngập ánh sáng, rỗng rãi với giáo cụ nhập khẩu, cây xanh/ hoa tươi luôn hiện diện trong không gian lớp.

Cuộc sống bắt đầu từ những điều rất nhỏ, con trẻ bước từng bước bằng đôi bàn chân lẫm chẫm của mình trên hành trình khám phá bản thân và thế giới, ở đó trẻ luôn cần những người bạn đồng hành giàu tình yêu thương. Bằng tất cả tri thức, trái tim nhiệt huyết, trường Mầm non Tuổi Thần Tiên mong muốn được đồng hành và hỗ trợ gia đình bạn để mang hạnh phúc cho các em nhỏ.