• Thời gian: 24/01/2022

Lý do tại sao ba mẹ nên chọn mầm non Tuổi Thần Tiên cho các con

LÝ DO TẠI SAO BA MẸ NÊN CHỌN MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN CHO CÁC CON

1. Trường học xanh mát, hiện đại

Ngôi trường mầm non Tuổi Thần Tiên được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 1000m2. Các bé được sinh hoạt trong phòng học rộng hơn 90m2 luôn chan hòa ánh sáng và nhiệt độ lý tưởng. Được tiếp xúc với những bộ giáo cụ phong phú, làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên thiết kế đẹp mắt, kích thích tư duy; phù hợp với từng bài học, từng lứa tuổi.

Hai khu vân động trong nhà và ngoài trời cùng hệ thống khu vui chơi liên hoàn hiện đại - an toàn - thẩm mỹ như: tường leo núi, cầu thăng bằng, bật nhẩy, nhà bóng, cầu trượt, … Sân chơi ngoài trời được trang trí với những loại cây đa dạng, khiến các con được tiếp xúc với cây cỏ tối đa nhất có thể

2.Chương trình học ưu việt, phong phú

Các con được theo học chương trình Montessori tiêu chuẩn Canada do những giáo viên được Viện đào tạo Montessori Canada đào tạo và cấp chứng chỉ. Chương trình "Dạy học theo dự án" lý thú kích thích trí sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề ở trẻ. Giúp các con tự chủ được công việc của chính mình. Ngoài ra, trường mầm non Tuổi Thần Tiên còn áp dụng thêm các bộ môn khác như Trí Tuệ Cảm Xúc, Cảm thụ âm nhạc, Giáo dục đa giác quan…

3. Chương trình tiếng Anh tiêu chuẩn, các môn bổ trợ phong phú

Bé các bé từ 6 - 72 tháng tuổi được học chương trình học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 100% . Tại giờ học Tiếng Anh, các con không chỉ học mà còn hát, nhảy và tham gia các trò chơi vận động, làm nghệ thuật đầy thú vị cùng giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, trường cũng áp dụng các môn bổ trợ phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi của các bé như: Taekwondo (3-5 tuổi) và Gym phát triển vận động (6 tháng đến 24 tháng)

4. Chế độ dinh dưỡng tuyệt vời

Tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên, song hành với chương trình Giáo dục là chương trình Chăm sóc cho các bé yêu. Trong đó, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chỉ số IQ và EQ của trẻ ở 6 năm đầu đời. Bữa ăn ở Tuổi Thần Tiên luôn đầy đủ dưỡng chất theo phần mềm dinh dưỡng của ngành và phù hợp với từng cá nhân trẻ. Dưới bàn tay của đội ngũ đầu bếp lành nghề, tâm huyết, 15 năm phụ trách bếp ăn trong trường mầm non, các bữa ăn được chế biến một chiều nghiêm ngặt và giám sát chặt chẽ ở các khâu.