• Thời gian: 02/03/2022

Thực đơn một ngày của trẻ tại Tuổi Thần Tiên

Ngoài chương trình học thì vấn đề dinh dưỡng học đường luôn được đặc biệt quan tâm tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên.

Nhà trường không chỉ chú trọng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn nỗ lực mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và trình bày bắt mắt để kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Các cô nuôi của trường thiết kế nhiều món ăn vừa lành tính vừa giàu vitamin: nước hoa quả theo mùa, các loại sữa hạt, món ăn Á-Âu... đan xen để khiến trẻ thích thú khi thưởng thức.Nhờ đó, trường mầm non Tuổi Thần Tiên luôn tự hào về chương trình dinh dưỡng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, từ đó nâng tầm vóc Việt sánh ngang với những nước phát triển trong khu vực cũng như châu Á.

Bố mẹ có tò mò về một ngày tại trường các con sẽ được ăn những món gì không ạ, hãy cùng tham khảo thực đơn một ngày của bé nhé!