• Thời gian: 09/11/2021

Tiệc mừng sinh nhật các bạn nhỏ tháng 5-6-7-8-9 trường Tuổi Thần Tiên

Trong quãng thời gian nghỉ dịch, các cô rất tiếc là đã không tổ chức được sinh nhật cho vài bạn nhỏ của trường mầm non Tuổi Thần Tiên. Do đó, nhân dịp các bạn đã có thể quay trở lại trường học, các cô xin được tổ chức chuỗi chương trình sinh nhật cho các bạn nhỏ có ngày sinh vào tháng 5, 6, 7, 8 và 9 này.

Các bạn nhỏ đã được tham dự tiệc sinh nhật theo phong cách Montessori tại lớp thật vui, được nhận rất nhiều lời chúc từ các bạn cùng lớp

Sinh nhật các ban nhỏ trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Ngoài ra, các bạn còn được tham dự chương trình văn nghệ mà các cô đã chuẩn bị riêng, và còn cùng nhau ăn bữa tiệc buffet ngon miệng vào buổi trưa nữa đấy ạ. Ai nấy cũng đều vui vẻ, cùng nhau ngắn nhìn những món quà mà các cô đã chuẩn bị, và ăn thật ngon những món ăn khoái khẩu!

Sinh nhật các ban nhỏ trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Chúc mừng sinh nhật các bạn nhỏ nhé! Chúc các bé của trường mầm non Tuổi Thần Tiên luôn vui vẻ, khỏe mạnh và vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô nhé! Yêu tất cả các bạn nhỏ!