• Thời gian: 09/11/2021

Tiệc sinh nhật tháng 4 - Dịp đặc biệt để bé hiểu về lòng biết ơn

Vào mỗi thứ sáu của tuần thứ 3, sẽ là dịp tổ chức sinh nhật cho các bạn nhỏ tại trường Mầm non Tuổi Thần Tiên. Đây là lần đầu tiên trong đời GIA KHÁNH được tổ chức sinh nhật theo một cách đặc biệt - tiệc sinh nhật Montessori.

Sinh nhật cho bé tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Cậu bé lũn chũn cầm trên tay quả địa cầu đôi mắt chăm chú nhìn theo ánh nến-tượng trưng cho Mặt trời. "Mỗi một vòng quay quanh Mặt trời là Trái Đất trải qua 365 ngày, và khi đó con lại thêm 1 tuổi đấy. Vào ngày 10 tháng 4 năm 2018 một thiên thần đã chào đời có tên là Gia Khánh."

Theo từng nhịp bước, cô giáo kể lại những dấu ấn đặc biệt trong quá khứ của con: 10 tháng con biết đi, 17 tháng biết trượt Patin, 2t biết giúp mẹ việc vặt trong nhà, rồi biết trông em, phụ mẹ nấu cơm, v..v...

Sinh nhật cho bé tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Cả một trời nhớ thương cứ thế ánh lên trong mắt cậu bé. "Trong ngày đặc biệt này con muốn nói lời cảm ơn đến ai?" ...cậu bé ngượng nghịu đáp:" Mẹ con ạ". Cô giáo của con đã giúp con chuẩn bị một bó hoa xinh xắn-cảm ơn mẹ ngày này 3 năm trước đã sinh ra con, và thời gian qua đã nuôi dưỡng chăm sóc để hôm nay có một chàng trai đáng yêu như thế học ở lớp Tre Xanh.

Sinh nhật cho bé tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Cô giáo nói nhỏ vào tai con câu gì đó, con gật đầu cái rụp và nhanh chân chạy đến bàn tiệc, chàng trai hăng hái bưng bánh kẹo, sữa chia cho các bạn. Cả không gian bữa tiệc bừng sáng với tiếng vỗ tay, nói cười. Ồ, còn chờ gì nữa nhỉ, các bạn ơi ăn sinh nhật cùng Gia Khánh đi nào!