• Thời gian: 30/11/2021

Trung thu của bé - Mùa trăng đầu tiên tại Tuổi Thần Tiên

Mùa trung thu năm nay thật đặc biệt, các bạn nhỏ được quay lại trường sau kỳ nghỉ dịch dài, và trùng hợp thay, đây cũng là Trung thu đầu tiên các con được đón tại trường Mầm non Tuổi Thần Tiên.

Trong 2 tuần hoạt động với chủ đề "Trung thu của bé", các bạn nhỏ đã được các cô giới thiệu về ngày tết Trung thu, các con được dạy về chú Cuội, về chị Hằng, về bánh dẻo bánh nướng. Bạn nào cũng rất chăm chú lắng nghe từng lời cô kể, có bạn còn về và kể lại cho bố mẹ, ông bà nghe nữa đấy ạ. Các con vừa được học thêm điều mới, đồng thời còn được khơi gợi niềm háo hức trước ngày lễ đặc biệt!

Trung thu của thiếu nhi không thể thiếu những chiếc đèn ông sao, đèn cá chép đầy màu sắc. Đối với chúng mình, chiếc đèn lồng đẹp nhất xuất phát từ chính mình tạo ra. Chỉ bằng những tấm bìa, màu nước, cô và trò trường Mầm non Tuổi Thần Tiên đã tạo ra những tác phẩm độc nhất vô nhị.

Với hoạt động ẩm thực, các bạn nhỏ đã cùng nhau làm bánh dẻo. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, những chiếc bánh xinh xẻo đã ra đời. Các cô còn giúp chúng mình chuẩn bị hộp để gói mang về tặng gia đình nữa đấy ạ!

Ngoài những hoạt động này, bố mẹ đã chuẩn bị cho các bạn nhỏ những bộ đồ thật xinh xắn, hợp chủ đề ngày Tết Trung Thu để các con có dịp lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của mình!

Trong ngày lễ trung thu chính thức, các con được cùng nhau biểu diễn văn nghệ, xem múa lân, và phá cỗ nữa đấy bố mẹ ạ

Hẹn các bé ở những mùa Trăng sắp tới nhé!