• Thời gian: 09/11/2021

Trung thu của bé trường Tuổi Thần Tiên 2021

Một mùa Trung thu nữa lại qua, các cô tin rằng các bạn nhỏ của trường mầm non Tuổi Thần Tiên đã có một quãng thời gian tận hưởng ngày Tết này thật vui và đáng nhớ.

Các cô đã chuẩn bị cho các con rất nhiều hoạt động thú vị từ tìm hiểu về ngày Trung Thu, làm mặt nạ, đèn lồng và cả bánh dẻo nữa. Các bạn nhỏ ai nấy đều vô cùng thích thú với từng hoạt động. Lớp nào cũng có những sản phẩm đẹp mắt mang về tặng cho bố mẹ, ông bà và người thân

Trung thu trường mầm non Tuổi Thần Tiên Hải Phòng 2021

Ngoài các hoạt động đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, các con còn được bố mẹ chuẩn bị những bộ trang phục thật xinh để chụp những bức ảnh chủ đề Trung thu thật đẹp!

Trung thu trường mầm non Tuổi Thần Tiên Hải Phòng 2021

Đặc biệt, vào đúng ngày Trung Thu, cô và trò trường mầm non Tuổi Thần Tiên đã có một buổi phá cỗ thật vui cùng những tiết mục văn nghệ của các lớp, của các cô giáo. Các bạn nhỏ cùng nhau múa hát, xem múa lân, vui ơi là vui!

Trung thu trường mầm non Tuổi Thần Tiên Hải Phòng 2021

Hẹn các bạn nhỏ trong những sự kiện tiếp theo và cả mùa Trung thu năm tới nữa nhé!