Menu

Chương trình học

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Trẻ - được sinh ra từ tình yêu, được chăm sóc cẩn thận và lớn lên với tất cả niềm yêu thương, mong chờ, hy vọng và thậm chí cả hy sinh của cha mẹ. Mỗi em bé đều là một hạt giống tốt cho sự thành công về sức vóc, về nhân cách, về tri thức… trong lương lai. Thấu hiểu điều đó, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên luôn chú trọng vào việc bổ sung các năng lực và kỹ năng mềm cho trẻ thông qua các hoạt động bổ trợ hàng ngày.Mỗi em bé của Tuổi Thần Tiên đều có cơ hội được làm quen với Tiếng Anh, được đắm mình trong âm nhạc, những điệu nhảy zumba và chinh phục bản thân với chương trình võ Taekwondo lý thú.

Tại mầm non Tuổi Thần Tiên, chúng tôi sẽ giúp trẻ được tiếp cận với Tiếng Anh từ rất sớm. Chương trình làm quen với Tiếng Anh được thiết kế riêng, phù hợp với từng độ tuổi. Đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ, giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu văn hoá Việt Nam, chắc chắn sẽ mang tới cho các bé những giây phút vui chơi cùng tiếng Anh rất thú vị và bổ ích. Ngoài ra, các bé sẽ được tham gia các chương trình giao lưu, game show, dã ngoại cùng các thầy cô để tăng niềm hứng thú trong hoạt động làm quen với Tiếng Anh, tăng khả năng nghe - nói - sử dụng tiếng Anh trên thực tế.

Chương trình năng khiếu trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Hai hoạt động này là cơ hội rất tốt phát triển thể chất, giúp cơ thể bé phát triển cân đối, hài hoà về chiều cao - cân nặng; giảm nguy cơ thừa cân, béo phì, tăng cường tuần hoàn máu, cung cấp lượng oxy cần thiết cho các cơ quan trong cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe của bé, ngăn ngừa bệnh tật. Đồng thời đây cũng là cơ hội tuyệt vời để xây dựng và rèn luyện sự dẻo dai, tính kiên trì, sự tập trung, tinh thần tập thể.

Chương trình tập võ trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Loading