Menu

Nội quy nhà trường

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Tại Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập theo phương pháp giáo dục sớm, chú trọng giáo dục lễ nghĩa và tính kỷ luật, các bài học cá nhân thuận theo giai đoạn phát triển của từng cá nhân. Chúng tôi chú trọng các hoạt động vận động, dã ngoại. để trẻ được thoả sức khám phá, phát triển một cách tự nhiên dựa trên tinh thần tôn trọng sự khác biệt. Để việc giáo dục được diễn ra nhịp nhàng và có kết quả tốt nhất, nhà trường mong muốn phụ huynh đọc và thực hiện theo những nội quy sau đây:

Vì lý do an toàn cho trẻ được đặt lên hàng đầu, phụ huynh cần đưa, đón con đúng nơi quy định - nơi trẻ được đón bởi các nhân viên của trường. Phụ huynh được yêu cầu kí vào Sổ giao nhận trẻ để đảm bảo tối đa an toàn cho trẻ.

- 7h15-8h00 và 16h30-17h00: phụ huynh có thể đưa/ đón bé trực tiếp tại lớp. Quy định về giờ trông trẻ muộn (sau 17h15) sẽ được trình bày cụ thể ở phần chính sách tài chính.

- Sau 8h00 và trước 17h00: phụ huynh liên hệ với lễ tân để báo lên lớp, các cô sẽ trả trẻ tại sảnh của nhà trường.

Tham quan lớp học, trong thời gian học của trẻ (8h00-16h30), phụ huynh hoặc khách hạn chế không vào khu vực lớp học nếu không có sự chấp thuận của chuyên viên điều phối. Điều này nhằm đảm bảo giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động học tập của trẻ trong giờ học.

Các trường hợp đặc biệt: phụ huynh nhờ người thân khác đón trẻ (Không phải thông tin đăng ký ban đầu với nhà trường), phụ huynh vui lòng cung cấp thông tin theo yêu cầu từ phía nhà trường. Sau khi xác nhận thông tin nhà Trường có quyền từ chối giao trẻ nếu chúng tôi thật sự không chắc chắn cho việc xác nhận.

Các thực phẩm bé chia sẻ tới bạn bè trong quá trình sinh hoạt tại trường cần có sự kiểm tra của cô giáo trong lớp của bé, để đảm bảo về xuất xứ và hạn sử dụng. Nhà trường từ chối các loại đồ sống, nước ngọt, nước có ga, đồ uống có cồn tại nhà trường, hạn chế đồ ăn nhiều chất bảo quản, bánh kẹo quá ngọt không phù hợp với lứa tuổi của trẻ mầm non.

Các đồ dùng gia đình gửi thêm sau giờ đưa trẻ, sẽ được gửi tại bộ phận lễ tân và các cô lễ tân sẽ đem lên lớp cho trẻ để tránh ảnh hưởng đến nhịp độ học tập của bé.

Kiểm tra thân nhiệt của trẻ, nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho học sinh, nhà trường áp dụng việc này vào lúc đón trẻ tại cửa lớp do các cô sử dụng máy kiểm tra thân nhiệt.

Các bệnh lây nhiễm, để tránh các bệnh có khả năng lây nhiễm ở trẻ. Đề nghị phụ huynh nên cho trẻ ở nhà nếu trẻ có triệu chứng của các bệnh truyền nhiễm như: cúm, sởi, sốt, đau mắt đỏ, tay chân miệng, thủy đậu, quai bị, tiêu chảy, ói mửa … Xin vui lòng cho trẻ đi học lại sau khi trẻ đã khỏi bệnh hoàn toàn và có chứng nhận của bác sĩ.

Trẻ bị ốm tại trường, nếu trẻ bị ốm trong thời gian đang học ở trường, chúng tôi theo dõi và sẽ cung cấp thông tin kịp thời sớm nhất cho gia đình để phối hợp chăm sóc trẻ.

Thuốc, Quý phụ huynh có thể gửi các loại thuốc cho trẻ sử dụng trên lớp trong quá trình điều trị của trẻ và phải đảm bảo thuốc phải theo toa của bác sĩ. Xin vui lòng không bỏ thuốc vào trong ba lô của trẻ. Tất cả các loại thuốc cần được đưa tận tay lễ tân hoặc giáo viên và cần được gia đình viết cụ thể tên, cách sử dụng vào phiếu đăng kí sử dụng thuốc theo mẫu nhà trường quy định. Đối với trẻ cần sử dụng kháng sinh nên được chăm sóc tại nhà trong quá trình điều trị.

Trong trường hợp y tế khẩn cấp, chúng tôi sẽ vận chuyển bé đến cơ sở y tế gần nhất.

Gia đình cần thông báo về việc nghỉ học của bé đến giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp hoặc bộ phận văn phòng trước 7h sáng, sau giờ đó nhà trường không chấp nhận việc khấu trừ tiền ăn của ngày nghỉ cho bé.

Việc nghỉ học quá 3 ngày cần có đơn xin phép gửi đến nhà trường, việc nghỉ học này của bé sẽ vẫn áp dụng tính học phí đầy đủ.

Khi bé phải nhập viện hoặc du lịch, lý do cá nhân nên vắng mặt trên 50% số buổi học trong tháng cần được thông báo trước với nhà trường để được khấu trừ học phí, việc này sẽ thông báo cụ thể đến phụ huynh ở từng trường hợp cụ thể.

Các chính sách tài chính được tổng hợp trong văn bản kèm theo khi kí thỏa thuận nhập học giữa gia đình và nhà trường.

Loading