Menu

Giới thiệu chung

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Pattern

Những năm đầu đời là “Cơ hội vàng” để não bé phát triển, hoàn thiện về cấu trúc và các chức năng quan trọng. Nhiều nghiên cứu của các Nhà khoa học về Giáo dục sớm cho trẻ đã kết luận: Năng lực tiếp thu thông tin, phát triển về mọi mặt (não bộ, ngôn ngữ, vận động, óc sáng tạo và trí tưởng tượng) của con người tập trung cao trong giai đoạn từ 0-8 tuổi (phát triển đến 80%), đặc biệt là giai đoạn từ 0-6 tuổi.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của “giai đoạn vàng” đó, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên đã ra đời với mong muốn tạo cho trẻ một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất.

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên thuộc Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế An Phát được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 1000m2 (trong đó diện tích xây dựng 600m2 và hai khu sân chơi rộng 400m2 ) , tọa lạc ở vị trí số 10A, ngõ 458, đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Với tổng mức đầu tư trên 30 tỷ đồng - Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên là một cơ sở giáo dục hiện đại, đẳng cấp dành cho lứa tuổi nhà trẻ và mầm non với hai chương trình riêng dành cho Nhà trẻ cao cấp (từ 6 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi) và chương trình dành cho các bé từ 24 đến 72 tháng tuổi.

Tại đây các bé sẽ được sinh hoạt trong phòng học rộng hơn 90m2 luôn chan hòa ánh sáng và nhiệt độ lý tưởng. Được tiếp xúc với những bộ giáo cụ phong phú, làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên thiết kế đẹp mắt, kích thước tư duy; phù hợp với từng bài học, từng lứa tuổi.

Hai khu vận động trong nhà & ngoài trời cùng hệ thống vui chơi liên hoàn hiện đại - an toàn - thẩm mỹ như : tường leo núi, đu dây văng, cầu thăng bằng, bật nhảy, nhà bóng, cầu trượt, bể cát, nhà cây, cầu guasc quan, guồng chơi nước, giá vẽ,.... Tất cả những thiết kế về cơ sở vật chất của Trường đã được nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp với nhu cầu vui chơi, vận động và khám phá của trẻ nhằm thỏa mãn và phát huy tối đa các kỹ năng vận động thô, vận động tinh, kích thích trí tò mò, sáng tạo và nhiều tố chất khác ...

“Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng, đặc biệt và duy nhất
- với khá năng và thế mạnh khác nhau”

Chính vì vậy, chúng ta không thể sử dụng phương pháp giáo dục đồng loạt, đánh giá đồng loạt và yêu cầu các bé phải thay đồi, tiến bộ theo kỳ vọng của người lớn. Muốn các con thức sự phát huy tối đa năng lực của mình, phát triển tối hơn so với bản thân mình mỗi ngày, trở thành đứa trẻ tự tin, tự chủ, kỷ luật, sáng tạo, giao tiếp tốt, giàu tình thương - thì cần một phương pháp giáo dục cá nhân, nhưng cũng cần những hoạt động tập thể phong phú khác. Thấm nhuần quan điểm đó nên Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên áp dụng phương pháp “Dạy học theo dự án” kết hợp cùng phương pháp Montessori. Đây là tâm huyết của đội ngũ quản ký tại trường cũng như của Người sáng lập, bởi nó phát huy tối đa ưu điểm của từng phương pháp, tạo cho trẻ sự phát triển toàn diện hơn.

Với Montessori, Trường đã được tổ chức đào tạo Montessori Canada đánh giá là một trong những ngôi trường có đầy đủ giáo cụ tiêu chuẩn nhất trong hệ thống trường đào tạo Montessori tại Việt Nam. Tất cả các phòng học của nhà trường đều được tổ chức đào tạo Montessori Canada cấp chứng chỉ phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hiệp hội Montessori Canada đề ra.
Với “Dạy học theo dự án” - Trường đang được dẫn dắt bởi những Nhà giáo uy tín, được đào tạo bài bản và thực hiện tiên phong từ nhiều năm trước tại những trường mầm non cao cấp của Hải Phòng.

Vậy đội ngũ cán bộ - giáo viên trong trường là người thế nào ?

Mạnh Tử đã từng nói: “Một gánh sách hay không bằng một người thầy giỏi”, những người sáng lập Tuổi Thần Tiên đã và đang tâm niệm làm việc theo châm ngôn này. Đối với chung tôi, việc xây dựng đội ngũ giáo viên tốt quyết định to lớn đến sự thành công trong công tác giáo dục tại trường. Chúng tôi tìm kiếm và hợp tác với những giáo viên mầm non có kinh nghiệm, có chuyên môn vững càng và tấm lòng yêu thương sâu sắc dành cho trẻ thơ. Hơn thế nữa, nhà trường liên tục tổ chức những khóa tập huấn nội bộ cũng như liên kết với các tổ chức đào tạo giáo dục trong và ngoài nước đẻ cung cấp những tinh hoa giáo dục tiên tiến cho đội ngũ giáo viên.

Ngoài chương trình học chính thì chương trình giáo dục bổ trợ bao gồm: Tiếng Anh với giáo viên bản xứ, Nhảy , Võ, Massage sức khỏe cũng được nghiên cứu kỹ càng với sự tư vấn, hợp tác làm việc của những đơn vị chuyên môn hàng đầu Việt Nam như : Tổ chức Anh ngữ Quốc tế, Hiệp hội Massage nhũ nhi thế giới IAIM, hệ thống phòng gym và giáo dọc sớm My Gym Hải Phòng, các HLV chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại mỗi HĐ.

Bằng tất cả tình yêu thương và sự trân trọng đối với quãng thời gian đầu đời quý giá của mỗi em bé, chúng tôi hiểu rằng, ngoài chương trình học thì Dinh dưỡng dành cho bé cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới sự phát triển của các con. Chính vì vậy chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho vấn đề này và chi tiết sẽ được đề cập trong mục riêng về dinh dưỡng.
“Trẻ nhỏ là tương lai của đất nước” - những người làm giáo dục tại Mầm non Tuổi Thần Tiên mong muốn đem đến một môi trường giáo dục hiện đại tiên tiến, sang trọng và toàn diện nhất dành cho con của các bạn. Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo rằng những học sinh của tuổi thần tiên sẽ là những em bé tràn đầy tình yêu, chủ động học tập, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, các em sẽ luôn đón đầu mọi thay đổi và thách thức của tương lai.
Loading